THANKSGIVING DAY & CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT 20/11

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy “trái ngọt hoa tươi”!
 
20/11 cũng là dịp để các con Tri ân các thầy cô giáo đã yêu thương, chăm sóc & mỗi ngày cùng con trải qua những niềm vui & những ngày “khó chịu”.
 
Cùng dịp này, OHAYO! tổ chức Lễ Tạ ơn (tiếng Anh: Thanksgiving) để cô trò OHAYO! cùng nhau ngồi lại thành quà một năm sắp hết, để cùng biết ơn sự no đủ & an lành mà Tạo Hóa đã ban cho.
 
Cũng như trong Tháng 11 – Các con được tìm hiểu dự án nhỏ “Ba mẹ con làm nghề gì?” Dự án là cơ hội để con tìm hiểu các nghề nghiệp quen thuộc, tìm hiểu công việc hằng ngày của ba mẹ… để biết ơn & cảm ơn ba mẹ, ông bà đã dành cho mình nhiều yêu thương. Đồng thời thông quan Dự án cũng góp phần giáo dục hướng nghiệp cho con các.
 
Ai trong chúng ta cũng đôi lần ước mơ trở thành một ai đó khi con nhỏ. Và OHAYO! sẽ nuôi dưỡng cho các con những “ƯỚC MƠ ĐẸP”. Bởi, Cuộc sống chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi chúng ta biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa. Và “Tất cả ước mơ của chúng ta đều có thể thành sự thật nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi nó đến cùng.”