Làm thế nào để dành THỜI GIAN CHẤT LƯỢNG cho con để giờ chơi thật sự là khoảng thời gian vui vẻ bên nhau của cả nhà, để không chỉ con được chơi mà còn thắt chặt thêm tình gắn bó gia đình, đồng thời phát triển những kỹ năng và tư duy của con qua các trò chơi, vai chơi…

CHƠI có vai trò to lớn như thế nào cho sự phát triển toàn diện của con và làm sao để CHƠI thật sự phát huy hết hiệu quả cho sự phát triển của con cũng như những PHƯƠNG PHÁP xử lý nảy sinh trong quá trình CHƠI CÙNG CON – Là những gì chúng tôi nhận thấy cần thiết cho Ba Mẹ và các cô giáo trong suốt quá trình chăm sóc & nuôi dưỡng con ở nhà & khi đến trường.

Từ những ý nghĩa trên, nhằm hỗ trợ Cha mẹ, Giáo viên trong quá trình nuôi dạy trẻ, Trường Mầm Non OHAYO! tổ chức hội thảo giáo dục với chuyên đề “CHƠI CÙNG CON”

➡️ THỜI GIAN: Lúc 8h30-11h30, Chủ Nhật, ngày 27/08/2017.

➡️ ĐỊA ĐIỂM: Trường Mầm Non OHAYO!, Hội Trường lầu 1. Số 59-61 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

➡️ NỘI DUNG chuyên đề CHƠI CÙNG CON, bao gồm:
? Lợi ích của chơi đối với trẻ
?Làm thể nào để chơi cùng con và sử dụng giờ chơi, trò chơi cách hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của con.
? Cách thức xử lý các tình huống điển hình trong khi chơi với trẻ.

➡️ THÔNG TIN BÁO CÁO VIÊN:
? Nghiên cứu sinh Giáo dục NGUYỄN THỊ THU HUYỀN – Tốt nghiệp Thạc sĩ Giáo dục tại Durham University – Hoàn thành chương trình Nghiên cứu sinh Giáo dục tại University of East Anglia (UEA), Giảng viên Khoa Khoa Học Giáo Dục, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, Trưởng nhóm “Sách và Trẻ thơ”.
? Giáo viên NGHIÊM PHƯỢNG UYÊN – Cử nhân Giáo dục tại Đại học Sư phạm Tp. HCM, Chứng chỉ đào tạo sư phạm sau đại học trường ĐH Sunderland (Anh), hiện là Giáo viên mầm non trường British Vietnamese International School (BVIS) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở trường MN Quốc Tế.

➡️ Để thuận tiện cho công tác tổ chức và đón tiếp được chu đáo, Ba mẹ vui lòng đăng kí tham dự theo link https://goo.gl/5NEPRT hoặc Hotline:  0901 888 005
❗️Số lượng chổ có giới hạn (50) nên Ba mẹ vui lòng đăng kí sớm.
➡️ Phí tham dự: 150k/người.
➡️ Miễn phí cho các đối tượng sau:
– Phụ huynh OHAYO!
– Giáo viên Trường mầm non OHAYO!
– Sinh viên các trường đào tạo chuyên ngành mầm non (Khi đến mang theo thẻ sinh viên).
– Phụ huynh có con nhỏ từ 6 tháng – 6 tuổi (PH vui lòng mang theo giấy tờ bất kì có ngày tháng năm sinh của bé).
? Quý phụ huynh có thể mang theo các con, OHAYO! có set up các góc chơi và công tác viên sẽ chăm sóc và chơi cùng các con trong suốt thời gian hội thảo diễn ra.

__?OHAYO! Kindergarten?__
? Số 59 – 61 Lê Đức Thọ, P.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM.
 info@ohayokindergarten.test
0901 888 005