Tầm nhìn & Sứ mệnh

OHAYO! Kindergarten – Ngôi trường được ấp ủ như là chiếc nôi nâng cánh tuổi thơ cho con với đầy ắp tiếng cười vào mỗi buổi sáng đến khi mặt trời lặn. Sinh ra vì Con & được duy trì cũng vì tình yêu Mẹ dành cho Con. OHAYO! mong muốn gởi Lời chào buổi sáng tốt lành gởi đến Con & Các bạn nhỏ . Ước mơ đây sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của con bay cao và bay xa.

Chính vì vậy, OHAYO! tạo lập môi trường chơi – tập khép kín đảm bảo sự toàn diện về THỂ CHẤT lẫn TRÍ TUỆ, hài hòa giữa CHĂM SÓC và  GIÁO DỤC, cân bằng cả VẬT CHẤT và  TINH THẦN; Và OHAYO! hiểu được ”Tất cả những cái gì mà trẻ có sau này khi trở thành người lớn đều thu nhận trong thời thơ ấu. Trong quãng đời còn lại, những cái chúng ta thu nhận được chỉ đáng một phần trăm những cái đó mà thôi.” (Lev Nikolayevich Tolstoy). OHAYO! tin rằng những giá trị mà Team đang tạo dựng sẽ mang lại cho các con: VĂN HÓA ỨNG XỬ – Chìa khóa giao tiếp thành công, CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC – Nền tảng cho xả hội thịnh vượng, TỰ CHỦ – Yếu tố quyết định thành công.

Để thực hiện được những giá trị cuộc sống cốt lõi đó, OHAYO! đã chọn lựa – chắt lọc & ứng dụng các phù hợp những phương pháp giáo dục tiến bộ từ giáo dục quốc tế: DẠY HỌC THEO DỰ ÁN, MÔ HÌNH DẠY HỌC MONTESSORI, MÔ HÌNH DẠY HỌC REGGIO EMILIA, GIÁO DỤC CẢM XÚC, ENGLISH PROGRAM. Tất cả được áp dụng cách hài hòa & cân đổi để trở thành một tổng thể cùng nhau DẠY CON CÁCH HỌC – HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC. Tất cả đều mang lại cho con NGÀY MỚI TỐT LÀNH – KHỞI ĐẦU HẠNH PHÚC.

“Ngày mới sẵn sàng – Khởi đầu hạnh phúc”

Ba mẹ chọn Ohayo! vì:

BỮA ĂN CHẤT LƯỢNG

Trẻ được chăm sóc dinh dưỡng theo phương pháp của Nhật Bản: Ăn những gì mình thích và đủ những gì mình cần. OHAYO! đánh giá cao tầm quan trọng việc tạo lập sớm cho trẻ thái độ ăn uống tích cực và tự lập

ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC

Thông qua mô hình giáo dục Nhật Bản, phương pháp dạy học tiếp cận dự án, tiếp cận Reggio Emilia và Montessori, OHAYO! định hướng hình thành & phát triển ở trẻ những yếu tố về VĂN HÓA ỨNG XỬ- CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC – TỰ CHỦ trong cuộc sống.

MÔI TRƯỜNG TƯƠNG TÁC MỞ

Ohayo! chăm chút cho từng góc nhỏ của bé để tuổi thơ bé được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Môi trường tương tác mở khơi gợi sự tò mò, hưng thú và thúc đẩy sự trải nghiệm cả nhân qua những khám phá riêng biệt & tập thể.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Lòng yêu trẻ & tâm tình với trẻ con là điều không thể thiếu. Và hầu hết các giáo viên tại OHAYO! đều đảm bảo đủ bằng cấp và kỹ năng sư phạm mầm non. Nhà trường thường xuyên tổ chức huấn luyện và nâng cao chuyên môn cho các cô mỗi tháng.